.: Sinh viên Hùng Vương :.
Chào mừng bạn đến với diễn đàn giao lưu giành cho sinh viên Hùng Vương

Bạn chưa đăng ký làm thành viên hoặc chưa đăng nhập, vì vậy bạn chỉ có thể xem diễn đàn một cách hạn chế, không thể gửi bài trả lời, đặt câu hỏi, download phim, phần mềm hay tham gia các hoạt động khác trên diễn đàn.

Hãy đăng ký làm thành viên tại đây dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc bạn có nhiều hoạt động bổ ích với cộng đồng Hùng Vương..!

.: Sinh viên Hùng Vương :.

.:Hân hoan chào đón các bạn ghé thăm ngôi nhà của sinh viên Trường ĐH Hùng Vương Tp HCM:.
 
Trang Chủ..Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Hội thảo du học Úc - Ngành Đầu Bếp và Quản lý Nhà hàng Khách sạn Trường Le Cordon Bleu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Du_hoc_Newworld
Sơ cấp
Sơ cấp


Nam Tổng số bài đã gửi : 51
Danh Tiếng : 0
Age : 28
Join date : 21/10/2013
Birthday : 20/04/1989 Điểm : 149
Khoa : tài Chính

Bài gửiTiêu đề: Hội thảo du học Úc - Ngành Đầu Bếp và Quản lý Nhà hàng Khách sạn Trường Le Cordon Bleu   Fri Sep 18, 2015 2:38 pm

Bạn đã từng mơ ước một công việc kiếm được hàng chục ngàn đô la trong 1 năm, và bạn có bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ làm được điều đó ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường?

Rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn trên toàn cầu, nhưng hằng năm có hơn 20.000 sinh viên chọn Le Cordon Bleu để theo học – một con số đáng mơ ước với rất nhiều trường Đại học. Tọa lạc tại 2 Thành Phố xinh đẹp của Úc – Sydney và Adelaide. Vậy lý do nào tạo nên điều kỳ diệu này?


Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập là 400 triệu, vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 40 giờ hai tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Úc.

Tư vấn du học New World Education cùng Giám đốc tuyển sinh trường Mr. Lindon Price tổ chức Hội thảo du học Úc – Ngành Đầu Bếp và Quản Lý Nhà hàng Khách sạn. Tại hội thảo Mr. Lindon Price sẽ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về chương trình học, học phí và các cơ hội học bổng trường Le Cordon Bleu. Đăng ký Hội Thảo Du Học: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc


Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường cao. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Úc với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang Nam Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.

Thật hay là không có gì là không thể khi chính bản thân mình có niềm đam mê và quyết tâm. Các bạn học hết năm thứ nhất, hết năm thứ 2, năm thứ 3 hay hết đại học và đã đi làm thì chưa hẳn là muộn mạng đâu nhé. Nếu các bạn yêu thích ngành này, góp phần vào phát triển nước nhà và thể hiện cho cả thế giới thấy Việt Nam mình không ai nhỏ bé trong mắt người thưởng thức thì nộp đơn vào trường LE CORDON BLEU nhé.

Du học Úc ngành đầu bếp và quản lý nhà hàng khách sạn đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh mong muốn trở thành nguồn nhân lực chất lượng. Rất nhiều ngôi trường đào tạo trên toàn cầu, nhưng hằng năm có hơn 20.000 sinh viên chọn Le Cordon Bleu để theo học – một con số đáng mơ ước với rất nhiều trường Đại học.


I. LÝ DO SINH VIÊN NÊN CHỌN HỌC TẠI LE CORDON BLEU

Học tại Trường được áp dụng VISA ưu tiên:

Được phép làm thêm 40 tiếng trên hai tuần ngoài việc học và thực tập hưởng lương trên trường.
Không yêu cầu có tiếng Anh mới xin VISA (Được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nếu chưa có IELTS)
Được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học của trường.
Không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin VISA Úc.

Viện đào tạo Top 10 thế giới

Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”
Có mặt tại Paris từ năm 1895, Le Cordon Bleu trở thành một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo lừng danh trên toàn thế giới, tọa lạc ở cả 5 châu.


Thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới

Trung bình mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng kí các khóa học của Le Cordon Bleu. Trong số đó, có rất rất nhiều cái tên đã thành danh và “nổi như cồn” trên toàn thế giới như: Dương Huy Khải (đầu bếp Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco,…), Giada De Laurentiis (ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt Giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012), Paul Qui (một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef).

Phương châm hướng đến của trường là đào tạo những ứng cử viên chất lượng cho nền công nghiệp thế giới. Chính vì thế, trường luôn đầu tư những gì chất lượng nhất cho thế hệ sinh viên, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập đến các dịch vụ hỗ trợ.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bậc nhất.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đủ đầy tại Le Cordon Bleu. Với hệ thống cảm ứng và khu vực bếp riêng cho từng học viên, bếp bánh đầy đủ trang thiết bị, trần thông gió, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, lò nướng đối lưu,… sinh viên có những giờ thực hành tuyệt vời nhất. Không chỉ thể, hệ thống thư viện, phòng ăn, quầy bar hay các phòng tranning đều được sắp xếp và bố trí những công nghệ tiên tiến nhất.

Đặc biệt, trường sở hữu nhà hàng riêng ngay trong khu học xá, là cơ hội hấp dẫn để sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào.


Thực tập hưởng lương hấp dẫn và cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

Một tin vui cho những bạn muốn du học Úc ngành đầu bếp: Kể từ ngày 01-7-2014, ngành đầu bếp là 1 trong 3 ngành được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp định cư (Skilled Occupations List – SOL). Điều này có nghĩa rằng, những sinh viên du học Úc ngành đầu bếp có cơ hội xin visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.

Không những thế, sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu các khóa sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm với tổng mức thu nhập lên đến 40.000 AUD/năm. Điểm đến thực tập cho các sinh viên thường là những tập đoàn nổi tiếng thế giới như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Đây không chỉ là cơ hội hiếm có để tăng thêm thu nhập mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, làm đẹp CV sau khi ra trường.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:

Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp từ các tập đoàn tên tuổi cho các bạn lựa chọn:

- Đầu bếp
- Quản lý, giám đốc nhà hàng – khách sạn
- Bếp trưởng
- Thợ làm bánh, sôcôla, sữa,…
- Trợ lý giám đốc
- Giám sát viên
- Giảng viên giảng dạy ngành bếp, nhà hàng – khách sạn
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
- Food Stylist
- Food Writer
- Chủ Nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống.


II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG LE CORDON BLEU

1/ CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ ẨM THỰC

Khóa học này cung cấp con đường học tập cho các đầu bếp hoặc đầu bếp chuyên về bánh ngọt có thể học được những nguyên tắc cơ bản trong việc vận hành và quản lý nhà hàng và các cửa hàng bánh ngọt. Kỹ năng của bạn sẽ có những bước tiến xa hơn trong kỹ thuật nấu nướng hiện đại và xu hướng sử dụng những thiết bị tân tiến nhất. Khóa học còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng về thuyết trình, đóng gói và trang trí món ăn. Tập trung ở giai đoạn 1, chương trình Cao đẳng nâng cao thú vị này sẽ giúp bạn tiếp tục đeo đuổi sự nghiệp ở trong 2 lĩnh vực chuyên sâu là nấu ăn hoặc làm bánh.

Khả năng của bạn sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi lý thuyết và thực hành, các hoạt động trên lớp và bài tập viết về nhà, các bài tập được giảng dạy dưới hình thức mô phỏng và thực hành ngay tại phòng training và thời gian thực tập.

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
- Thời gian học: 2 năm 3 tháng
- Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
- Học phí: AUD 53,400/toàn khóa


2/ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ)

Là một chương trình học đa ngành chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích lập luận về cách quản lý và tư duy chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Chương trình học ba năm chuyên sâu này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng trong ngành công nghiệp ngày một phát triển này.

Việc mô phỏng kinh doanh và thực hành chuyên môn cách thực tế là những điểm nổi bật của khóa học này. Chương trình Cử nhân Kinh doanh về Quản lý khách sạn quốc tế kéo dài ba năm. Khóa học bao gồm 4 giai đoạn với 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 6 tháng và giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài hơn 12 tháng (2 học kỳ). Mỗi học kỳ thường từ 20-22 tuần theo lịch trình định sẵn.

Giai đoạn 2 và Giai đoạn 4 được thiết kế với chương trình Thực tập chuyên môn hưởng lương giúp sinh viên phát triển, ứng dụng và thực hành các môn học ngay tại nơi thực tập.

- Khai giảng: tháng 1,7
- Thời gian: 3 năm
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp hết cấp 03, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)


3/ THẠC SỸ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

Với mục tiêu nâng cao và mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế, chương trình Thạc sỹ 2 năm tại Le Cordon Bleu sẽ là tấm vé thông hành giúp tăng triển vọng của bạn trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế; giúp phát triển các kỹ năng về quản trị, tài chính và tổ chức hoạt động thành công ở cấp độ điều hành.

Lợi ích từ triển vọng mạnh mẽ toàn cầu về các kỹ năng quản trị và lãnh đạo tổng quát và bằng việc kết hợp danh tiếng đào tạo ẩm thực quốc tế của Le Cordon Bleu với chất lượng giảng dạy học tập xuất sắc của Trường Đại học Nam Úc, chương trìnhThạc sĩ Quản trị nhà hàng khách sạn này là một chương trình học được thiết kế cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn quốc tế.

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

- Miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
- Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường
- Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
- Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
- Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
- Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
- Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản than
- Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION
Địa chỉ: Jabes Building 1, Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão,
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477
Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Hội thảo du học Úc - Ngành Đầu Bếp và Quản lý Nhà hàng Khách sạn Trường Le Cordon Bleu
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
.: Sinh viên Hùng Vương :. :: ©_©"Giao Lưu - Thư Giãn©_©" :: .:Giao Lưu - Làm Quen:.-
Chuyển đến